TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO NĂM 2021 THÔNG

Thứ sáu - 19/11/2021 09:02
Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2021, trường PTDTBT TH Pú Hồng đã tổ chức hưởng ứng ngày nạn nhân tử vong vì tai nạ giao thông.
tỉnh
Như chúng ta đã biết, tai nạn giao thông là một trong những thảm họa mang tính toàn cầu, diễn ra ở mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Tai nạn giao thông gây ra những mất mát to lớn về con người, của cải và để lại những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, xã hội của mọi quốc gia.
cuong

Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” cũng là dịp để mỗi người trong chúng ta nhìn lại bức tranh toàn cảnh về nỗi đau dai dẳng do tai nạn giao thông để lại, từ đó nâng cao tinh thần, trách nhiệm của lực lượng làm công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và của mỗi người dân khi tham gia giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu giảm số vụ, số người chết, bị thương do tai nạn giao thông.

Năm nay, Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT là ngày Chủ nhật 15/11/2020, với thông điệp “Chung tay đảm bảo  trật tự an toàn giao thông và phòng chống covid 19”.
tinh