ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC PÚ HỒNG

Thứ năm - 29/09/2022 14:32
Hàng năm, cứ mỗi dịp trung thu lại đến, từ các ngõ ngách thôn quê,cho tới các thành phố sầm uất trên khắp đất nước, đều nhộn nhịp trong không khí tổ chức và chuẩn bị trung thu. Trẻ em trên tay cầm những chiếc đèn đỏ rực, tưng bừng hát ca chào đón đêm “Phá cỗ cùng chị Hằng Nga”.
HS
Cùng với không khí của ngày hội trung thu và được sự nhất trí của BGH nhà trường, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 7 tháng 9  trường PTDTBT Tiểu học Pú Hồng đã long trọng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em học sinh. Ngày hội trăng rằm năm nay diễn ra vô cùng phong phú, sôi nổi và hấp dẫn, không khí tập luyện văn nghệ, làm lồng đèn của đoàn thanh niên trường có sự chuẩn bị từ trước. Điều này thể hiện sự quan tâm của các thầy cô giáo với các em.
Để có 1 ngày hội trung thu đúng ý nghĩa, vui vẻ… Đoàn thanh niên nhà trường đã kết hợp cùng Bí Thư đoàn xã và bản để chuẩn bị rất tốt từ những ngày trước khi diễn ra “ Đêm hội trăng rằm “ Như tập luyện văn nghệ, làm ngôi sao, chuẩn bị trang trí cho “ Đêm hội trăng rằm”, bánh kẹo cho các em học sinh…
Mở đầu cho “ Đêm hội trăng rằm” là các tiết mục sôi nổi của các bạn học sinh trong ban văn nghệ nhà trường cùng với các đội văn nghệ của các lớp.
Tiếp theo chương trình thầy giáo Lò Văn Tỉnh hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc sự tích “ Đêm hội trăng rằm” cho các em học sinh.
 A TỈNH
 Cuối cùng là tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh do thầy giáo Cương tổng phụ trách đội điều hành.
6d288d1f8b1e4f40160f
Trung thu năm nay cũng không kém phần hấp dẫn với phần câu hỏi giao lưu về đêm rằm của cô giáo Tổng phụ trách Đội, các em rất phấn khởi trả lời.
 Đây là 1 hoạt động đầy ý nghĩa, “Đêm hội trăng rằm” năm nay của trường PTDTBT tiểu học Pú Hồng diễn ra hấp dẫn khiến các em học sinh rất vui vẻ và chờ đón “ Đêm hội trăng rằm” của những năm tiếp theo.