Tổ chức vệ sinh lớp học để đảm bảo phòng chống dịch Covid - 19

Thứ ba - 28/12/2021 14:38
Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid -19 .Lớp 1 điểm bản Huổi Dên thường xuyên tổ chức vệ sinh môi trường các khu vực trong và ngoài lơp học và đã tiến hành vệ sinh trường lớp, tiêu độc khử trùng phòng bệnh covid -19, đồng thời đẩy mạnh nhiều biện pháp phòng chống dịch covid-19. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Điện Biên hiện nay, lớp 1 Huổi Dên đang tiếp tục tăng cường đẩy mạnh công tác vệ sinh, tuyên truyền sâu rộng trong nhà trường, thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh xâm nhập vào trường học.
M2

Lớp 1 Bản Huổi Dên đã thực hiện các biện pháp phòng  chống dịch bệnh một cách tích cực. Công tác vệ sinh môi trường được duy trì thường xuyên trong thời gian học sinh học tập tại lớp, bản thân tôi là Giáo Viên  đã triển khai huy động các em tập trung vệ sinh như rửa tay, khử khuẩn, quét dọn sân trường, phòng học, lau chùi bàn ghế, lan can, thiết bị và đồ dùng dạy học bằng dung dịch khử khuẩn thông thường, đảm bảo môi trường học tập, sinh hoạt, lớp học luôn sạch sẽ, thông thoáng. Ngay cả trong giờ học tôi cũng cho các em đeo khẩu trang và ngồi cách nhau cho đúng quy định .
M1

Trong thời gian tới tôi tiếp tục duy trì tốt thông tin 2 chiều với phụ huynh trong việc theo dõi sức khỏe của học sinh khi ở nhà và khi đến trường để có biện pháp xử lí kịp thời khi học sinh có vấn đề về sức khỏe.
M3