GIỮ VỮNG TINH THẦN HỌC TẬP SAU TẾT

Thứ sáu - 26/02/2021 08:08
Sau một kì nghỉ dài sau tết Nguyên Đán, học sinh trong toàn trường háo hức quay trở lại trường với bao niềm vui khi gặp lại thầy cô, bạn bè. Nhưng lại một năm học nữa rất đặc biệt với các em. Trước tình hình dịch bệnh Covid- 19 đang diễn biến phức tạp, để chuẩn bị tốt nhất điều kiện và đảm bảo an toàn cho các em khi đến trường các thầy cô giáo trong toàn trường đã tiến hành lao động, vệ sinh, lau chùi, khử khuẩn trong, ngoài lớp học và trong toàn trường tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em yên tâm quay lại trường học.
GIỮ VỮNG TINH THẦN HỌC TẬP SAU TẾT
Các em  đã đồng hành cùng các thầy cô thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y tế.  Khi đến trường các em được đo thân nhiệt, phát khẩu trang y tế, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào lớp.
2
            Được sự quan tâm sát sao của Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo, các em học  sinh đã yên tâm quay trở lại trường để tiếp tục chinh phục những tri thức mới.
1