Hoạt động của học sinh trường Tiểu Học Pú Hồng

•   29/09/2022 03:19:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Tháng 9 tựu trường, khi tiếng trống khai giảng năm học mới vang lên cũng là lúc tập thể thầy và trò trường Tiểu Học Pú Hồng bắt đầu bước vào guồng xoay của một năm học mới đầy thử thách nhưng cũng nhiều hứa hẹn thành công.

PÚ HÔNG - GIẢI BÓNG CHUYỀN NGÀNH GIÁO DỤC

•   10/04/2021 04:04:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Để phát huy tinh thần đoàn kết, phong trào tập luyện TDTT của các trường học trong toàn huyện, thúc đẩy tinh thần cán bộ giáo viên công nhân viên trong việc hoàn thành nhiệm vụ năm học, PGD Và ĐT huyệ điện biên đông đã long trọng tổ chức giải bóng chuyền truyền thống ngành Giáo dục. Cơ hội cho các trường giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, phát triển phong trào văn hóa văn nghệ TDTT.

IMG 1605581270169 1605684921109

ÂM NHẠC MÓN ĂN TINH THẦN KHÔNG THỂ THIẾU VỚI CÁC EM

•   18/11/2020 02:42:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Âm nhạc gắn liền với đời sống, là một phần không thể thiếu của cuộc sống con người. Đúng vậy, từ khi cất tiếng khóc chào đời, con người đã cảm nhận được âm điệu ngọt ngào trong lời ru tha thiết của mẹ, của bà. Đến khi trưởng thành, trong cuộc sống hằng ngày, trong lao động, trong chiến đấu âm nhạc theo suốt con người, gắn bó với con người qua điệu hò kéo lưới, giã gạo và kéo pháo hay khúc hát giao duyên v.v.v… Cho đến khi nhắm mắt xuôi tay, những tiếng nhạc nĩ non tiễn đưa họ về cõi cực lạc. Âm nhạc như người bạn tri kỷ của mỗi con người, nó có thể giúp ta giải bày tâm sự, giúp ta bày tỏ niềm vui, nỗi buồn hay thổ lộ tâm tình… Không chỉ thế, nó còn có ảnh hưởng tác động lớn đến mỗi con người.