SÁCH TRONG VAI TRÒ CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

Chủ nhật - 31/03/2024 20:21
Trong cuộc sống tinh thần của mỗi chúng ta, đọc sách đóng vai trò rất quan trọng. Sách cũng như chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người, những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn.
Nhằm giúp học nắm được những tri thức đó. Trường PTDTBT Tiểu học Pú Hồng- xã Pú Hồng- huyện Điện Biên Đông rất vinh dự được đón tiếp các chú ở thư viện Tỉnh Điện Biên. Các chú đã mang những cuốn sách và những câu chuyện, quyện truyện hay đến các em. Thư viện được mang tên “ Thư viện lưu động”. các em rất tập trung đọc những quyển truyện. trong hoạt động đó các thầy cô và các em đã tham gia đầy đủ.
Cuối cùng các em và các thầy cô gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chú ở thư viện lưu động tỉnh Điện Biên. Đã mang những quyển truyện hay và ý nghĩa tới các em Trường PTDTBT Tiểu học Pú Hồng.