MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Thứ ba - 13/09/2022 09:11
Tiếng trống trường rộn rang ngân vang giữa núi rừng Pú Hồng thân yêu, khan quàng đỏ tung bay trong nắng mùa thu. Trong không khí náo nức, phấn khởi của ngày khai trường, sáng ngày 5/9/2022, hơn 1600 em học sinh của lien trường: Mầm non Pú Hồng, PTDTBT TH Pú Hồng, THCS Pú Hồng xã Pú Hồng Huyện Điện Biên Đông đã dự khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Chúng ta vô cùng bồi hồi xúc động khi được trở lại mái trường than yêu, gặp lại thầy cô, bạn bè thân thiết, năm học mới hứa hẹn bao điều tốt đẹp với những bài học hay, với những điểm 10 đang bung nở rạng rỡ trong vườn hoa tri thức tuổi thơ đang chờ đón các em ở phía trước.
toàn cảnh

Năm học mới đến trong không khí hào hùng và đặc biệt là niềm vui choà đón năm học mới, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, lãnh đạo ngành giáo dục huyện đã về dự, chúc mừng khai giảng năm học mới các trường học trên địa bàn huyện.Dự lễ khai giảng năm học mới ở Liên trường Pú Hồng có đồng chí Lò Văn Tâm uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ - Chủ tịch uỷ ban mặt trận tổ quốc huyện Điện Biên  Đông
Lò Văn Tâm uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ - Chủ tịch uỷ ban mặt trận tổ quốc huyện Điện Biên Đông

Năm học 2022 - 2023, trường PDTBT tiểu học Pú Hồng có 25 lớp với 716 học sinh. Lễ khai giảng năm nay thực sự rất đặc biệt do diễn ra trong tình hình dịch covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Thời gian diễn ra trong khoảng thời gian 60 phút, lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn nhưng vẫn ý nghĩa gồm: văn nghệ chào mừng, đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới 2022 - 2023, diễn văn khai giảng, lãnh đạo huyện đánh trống khai giảng năm học mới.
sếp doan

Đồng chí Vì Thị Doan Đọc thư chủ tịch nước gửi nghành giáo dục
Sếp dương
ĐC Đỗ Hồng Dương Bí thư chi bộ Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS đọc diễn văn khai giảng

Năm học 2021-2022, thầy và trò trường PTDTBT TH Pú Hồng đã có nhiều cố gắng, nỗ lực để duy trì, nâng cao chất lượng dạy và học; triển khai hiệu quả các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt do ngành giáo dục phát động, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.  Phát huy những thành tích đạt được, năm học mới 2022 - 2023, Trường PTDTBT TH Pú Hồng. đặt ra mục tiêu tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học; đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng học sinh; tăng cường nền nếp, kỷ cương chú trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục học sinh, tích cực đổi mới công tác dạy và học đáp ứng yêu cầu triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1,2,3.

Sếp tỉnh
Lò Văn Tỉnh Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường PTDTBT TH Pú Hồng  đánh trống khai giảng năm học 2022 – 2023

Và năm học mới đã đến, vì vậy toàn trường phải kiên quyết, kiên định thực hiện các giải pháp để đổi mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện vứi phương châm “ lấy học sinh làm trung tâm, nhà trường làm nền tảng, nhà giáo là động lực”. chú trọng công tác phát triển con người để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Tích cực chuẩn bị về đọi ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, cơ sở vật chất thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu thực hiện Chương trình GDPT 2018 theo lộ trình phù hợp với bối cảnh dịch bệnh và đặc biệt là việc triển khai có hiệu quả SGK mới đối với lớp 3. Dặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của cấc cấp, nghành, sự ủng hộ của cấc em học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh Sự nhiệt tình “ Hết long vì học sinh than yêu” của đội ngũ cấc thầy cô giáo trong nhà trường chúng ta tin tưởng rằng trường PTDTBT TH Pú Hồng sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân và phụ huynh học sinh.