BUỔI CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Thứ ba - 03/11/2020 10:24
Thứ hai là ngày đầu tuần tất cả mọi hoạt động của trường bắt đầu diễn ra,việc làm của các em học sinh như quét dọn lớp học, sân trường,tưới hoa các bạn phải thực hiện nhanh để kịp học tiết chào cờ. Tiết chào cờ là một tiết học bổ ích giúp các em biết trong tuần vừa qua các em đã làm được những gì, qua lời nhận xét của lớp trực tuần nhận xét sau đó đến thầy đoàn đội nhận xét và cuối cùng là thầy Hiệu trưởng nhận xét.
BUỔI CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN
Lớp trực tuần nhận xét đánh giá các mặt hoạt động trong tuần qua các bạn thực hiện được về mặt đạo đức: Đa số các bạn trong toàn trường thực hiện tốt hành vi đạo đức của người học sinh, biết chào hỏi nễ phép, hòa nhã bạn bè không gây gổ đánh cãi chửi nhau gây mất đoàn kết nội bộ toàn trường.
  Về học tập nhìn chung các bạn đã có ý thức học tập học bài và chuẩn bị đồ dùng học tập tương đối đầy đủ trong lớp hăng hái phát biểu ý kến xây dựng bài. Xong bên cạnh đó vẫn còn một số bạn chưa chuẩn bị đồ dùng học tập đầy đủ,chưa có ý thức tự học,để thầy cô và nhà trường nhắc nhở.
   Các hoạt động khác: Thể dục ca múa hát tập thể các bạn thực hiện tương đối tốt các động tác thể dục và động tác múa đã dần ổn định.Công tác vế sinh trường lớp còn để thầy cô nhắc nhở nhiều.Vệ sinh cá nhân một số em chưa đước sạch sẽ.
20201012 075714
Sau đó là bản nhận xét của thầy đoàn đội tên thầy là: Lò Văn Cương thầy nhận xét đánh giá tất cả các mắt hoạt động trong tuần qua và đưa ra phương hướng hoạt động .Sau đó là thầy Hiệu Trưởng: Lò Văn Tỉnh thầy lên nhận xét chung lại tất cả các mặt hoạt động những vấn đề còn tồn tại đưa ra hướng giải quyết thầy khen và tuyên dương những em học sinh có tinh thần học tập chăm chỉ.
         Tiết học chào cờ vào thứ 2 đầu tuần là một tiết học bổ ích cho các em học sinh.Được các thầy cô nhận xét các mặt các em làm được khen ngợi và nhắc nhở những việc các em không lên làm.
20201012 073319

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Tú