NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Thứ hai - 06/09/2021 08:35
Hoà chung trong không khí rộn ràng của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” diễn ra trên cả nước. Sáng ngày 5/9/2021, thầy và trò liên trường Mầm non, Tiểu học, THCS Pú Hồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021- 2022. Song do tình hình dịch Covid-19, khai giảng năm học này không còn cảnh học sinh ngồi kín sân trường, với cờ hoa. Các thầy cô, các con đến trường với khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách và thực hiện khai báo y tế, song những điều đó không làm giảm đi không khí trang trọng, vui tươi của buổi lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.
NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự chỉ đạo của phòng GDĐT, lễ khai giảng của Thầy và Trò nhà trường được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo trang nghiêm và hướng đến học sinh. chương trình khai giảng năm nay không quá 60 phút, gồm chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học; diễn văn khai giảng ngắn gọn; đánh trống khai giảng năm học mới.
received 1154619948395441

Buổi lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn đã thực sự mở đầu cho một năm học với những cảm xúc thiêng liêng và tràn đầy hứng khởi của Thầy và Trò nhà trường. Ngày khai trường luôn là thời khắc thiêng liêng luôn ghi sâu những cảm xúc khó tả, hồi hộp, háo hức và sự bỡ ngỡ không thể phai nhòa trong tâm trí của  thầy và trò mỗi nhà trường. Hôm nay, tiếng trống khai trường đã điểm, báo hiệu một năm học mới bắt đầu

Một số hình ảnh của buổi lễ:
received 1439625143088737
IMG20210905081320