MỘT GIỜ HỌC MĨ THUẬT VỚI NHIỀU ĐIỀU BỔ ÍCH

Thứ tư - 26/05/2021 10:14
Tìm hiểu chủ đề này giúp các em hiểu được đặc điểm chung về hình dáng con cá. Biết vẽ cá và sử dụng được các nét và màu sắc đã học để trang trí con cá, giới thiệu, nhận xét và nêu được cảm nhận về sản phẩm của mình, nhóm, của bạn.
A2
Trong quá trình thực hiện để cho các em vẽ cùng nhau và cùng nhau xây dựng cốt truyện. Giáo viên cho học sinh hoạt động theo nhóm để cùng thảo luận tìm hiểu về các hình dáng  và màu sắc con cá. Giáo viên hướng dẫn thực hiện cách vẽ cá trên bảng để học sinh quan sát cách vẽ cá. Hướng dẫn học sinh thực hành theo cá nhân hoặc theo nhóm, giáo viên quan sát và hướng dẫn cho học sinh. Sau một thời gian thực hành giáo viên cùng học sinh tổ chức trưng bày, giới thiệu và đánh giá sản phẩm để cho học sinh thuyết trình, tự dặt câu hỏi cùng nhau chia sẻ, trình bày cảm xúc và học tập lẫn nhau.
DD
Qua quá trình tìm hiểu về chủ đề: Những con cá đáng yêu, các em đã hiểu được sự phong phú và đa dang về hình dáng cũng như màu sắc của con cá. Yêu quý và biêt bảo vệ những con cá.