Trường PTDTBT TH Pú Hồng hướng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm học 2021 - 2022

Thứ sáu - 08/10/2021 09:35
Ngày 04/10/2021 trường PTDTBT TH Pú Hồng đã tổ chức tuần lễ học tập suốt đời với sự tham gia đông đủ của tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.
Trường PTDTBT TH Pú Hồng hướng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm học 2021 - 2022

Như chúng ta đã biết sách có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta, sách là một nguồn chi thức hết sức lớn của mỗi con người. Có thể nói sách như một người bạn tâm giao chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn sâu kín của mỗi con người. Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay, hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” với chủ đề  Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại".theo kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT trường PTDTBT Tiểu học Pú Hồng tổ chức ngày hội đọc sách nhằm giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo đó giúp các em tìm được niềm vui trong đọc sách mà hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành thói quen kĩ năng và vốn tiếng việt cho các em đặc biệt là các em vùng sâu, vùng xa hình thành kĩ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai của mình.

96ff6167aa6d63333a7c
Tuần lễ đọc sách diễn ra từ ngày mùng 1/10 đến ngày 10/10 đã đem lại rất nhiều lợi ích cho các thầy cô giáo và đặc biệt là các em học sinh trong nhà trường đã có 1 tuần đầy bổ ích và ý nghĩa.
d433170fdc05155b4c14