HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11

Thứ sáu - 24/11/2023 08:04
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kỷ niệm 41 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023 Trường PTDTBT TH Pú Hồng phát động hội thi viết báo tường. Hội thi được tổ chức dành cho tất cả các lớp trong nhà trường hội thi nhằm nâng cao nhận thức và bồi dưỡng lòng kính thầy yêu bạn, mến trường cho học sinh. Phát huy truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc. Qua đó rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo. Tạo ra các hoạt động tập thể bổ ích cho giáo viên và học sinh sau những giờ học tập căng thẳng, nâng cao khả năng sáng tác thơ văn, vẽ tranh, làm báo...tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh.
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11
Hưởng ứng Hội thi do nhà trường phát động. 100% các lớp đã đăng ký tham gia hưởng ứng cuộc thi một các nhiệt tình. Các thầy cô giáo chủ các lớp đã hướng dẫn các em học sinh cách làm và viết những bài rất văn bài thơ… Về tình cảm thầy cô để thể hiện lòng kính trọng thầy cô giáo người đã dậy dỗ mình. Các em học sinh rất vui khi nhà trường tổ chức các hoạt động rất thiết thực này.
Trong những ngày của tháng 11, các thầy cô giáo ở tất cả các trường học trong cả nước đang sôi nổi với nhiều phong trào, hoạt động để chào mừng ngày Lễ tri ân thầy giáo, cô giáo. Người mang tri thức cho bao nhiêu thế hệ học trò. Ngày 20/11 đã trở thành dịp để các cô cậu học trò thể hiện tình cảm của mình đối với người đã dìu dắt mình khôn lớn. Tình cảm sâu sắc của các em được kết tinh trong mỗi bài thơ, mỗi câu chuyện ngắn đều được trưng bày trên báo tường của từng lớp để người đọc cùng tác giả chia sẻ những xúc cảm, tình cảm của các em học sinh dành tặng những thầy cô kính yêu của mình.
Đây là một hoạt động rất thiết thực để kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Hoạt động này giúp các em học sinh quý trọng thầy cô giáo, thể hiện tình cảm, sự quý trọng đối với những người đã dạy dỗ mình. Các thầy cô rất vui khi được đọc những bài thơ, bài văn do các em học sinh viết, sưu tầm để tặng mình ngày nhà giáo.