MỘT NGÀY MỚI CỦA TRƯỜNG EM

•   24/11/2023 08:00:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Cô trò trường Pú Hồng không ngừng phấn đấu đạt được thành quả ngày hôm cải thiện khuôn viên điểm trường cô trò đã tích cực trồng và chăm sóc cây hoa buổi hoạt động các em trải nghiệm đầy ý nghĩa.

Ảnh5

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CỦA HỌC SINH LỚP 2D

•   29/03/2023 09:32:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở tiểu học là một môn học có nhiệm vụ góp phần củng cố, khắc sâu và phát triển những kiến thức đã học trên lớp qua các hoạt động vui chơi. Phát triển sự hiểu biết trong các lĩnh vực đời sống, xã hội, từng bước làm phong phú hơn vốn tri thức của học sinh, tạo nên sự cân đối hài hòa của quá trình giáo dục toàn diện.

HƯỞNG ỨNG ĐỢT THI ĐUA XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP

•   28/02/2023 09:17:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Môi trường mà hàng ngày chúng ta đang sống chính là ngôi nhà, làng quê và mái trường. Trong đó mái trường là nơi chúng ta cùng nhau học tập, vui chơi. Để việc học tập đạt kết quả cao, chúng ta phải xây dựng một môi trường học tập trong lành, để mái trường của chúng ta đúng là ngôi nhà thứ hai, ngôi nhà chung của tất cả chúng ta.

CÔNG TÁC CHĂM SÓC BỒN HOA, VƯỜN RAU, CÂY CẢNH CỦA LỚP 5B  ĐIỂM TRƯỜNG PTDTBT TH  PÚ HỒNG

CÔNG TÁC CHĂM SÓC BỒN HOA, VƯỜN RAU, CÂY CẢNH CỦA LỚP 5B ĐIỂM TRƯỜNG PTDTBT TH PÚ HỒNG

•   17/01/2023 08:46:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Học sinh tiểu học là lứa tuổi rất thích tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh. Vì thế việc tạo cơ hội cho học sinh được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm thực tế sẽ giúp học sinh khám phá được nhiều điều mới lạ, bổ ích. Trồng cây xanh, vườn hoa, cây cảnh trong trường tiểu học không chỉ tạo môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, mà còn giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng sống, ý thức bảo vệ thiên nhiên, môi trường. Vì thế tạo cơ hội cho các em được tham gia vào các trải nhiệm thực tế sẽ giúp cho các em học sinh khám phá được nhiều điều mới lạ.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA  TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC PÚ HỒNG NĂM HỌC  2022- 2023

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC PÚ HỒNG NĂM HỌC 2022- 2023

•   29/12/2022 02:51:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Hoạt động ngoại khóa là hoạt động thường xuyên được tổ chức với cấp tiểu học là từ lớp 1 đến lớp 5 là các em yêu thích nhất

LỚP 4B - TRƯỜNG PTDTBT TH PÚ HỒNG TÍCH CỰC CHĂM SÓC BỒN HOA CÂY CẢNH

•   29/12/2022 02:44:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hình thành kĩ năng sống cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Hàng ngày các bạn đội viên lớp 4B thường xuyên duy trì trồng hoa, nhổ cỏ và cải tạo lại công trình cảnh quan của lớp nói riêng và của trường nói chung

â3

NÉT ĐẸP ĐIỂM TRƯỜNG VÙNG CAO

•   25/11/2022 07:38:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Cô trò điểm trường Pú Hồng không ngừng phấn đấu đạt được thành quả ngày hôm cải thiện khuôn viên điểm trường cô trò đã tích cực trồng và chăm sóc cây rau, hoa…

CHĂM SÓC VƯỜN RAU

•   26/10/2022 03:50:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Hoạt động chăm sóc vườn rau nội trú không chỉ là một hoạt động thi đua mà qua đó giúp học sinh vận dụng kiến thức vào thực tiễn, học đi đôi với hành, giáo dục gắn với lao động và bảo vệ môi trường học đường. Từ đó tăng cường kĩ năng thực hành, vận dụng, phát triển tính tích cực, sáng tạo, tự học và định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Ngoài ra nó còn giúp các em vận động, xả stress sau mỗi ngày học tập căng thẳng, mệt mỏi và vơi bớt đi nỗi nhớ nhà.

IMG 1650275201170 1650325465389

CHÀO CỜ - TIẾT NGOẠI KHÓA NGÀY ĐẦU TUẦN

•   27/04/2022 08:25:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Chào cơ là một nghi thức quan trọng thể hiện tình yêu tổ quốc và long tự hào đân tộc , mang tính giáo dục cao để tổ chức buổi chào cờ đầu tuần hiệu quả có ý nghĩa

PHÒNG CHỐNG  DỊCH  COVID  - 19  KHI HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG  SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN

PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19 KHI HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN

•   24/02/2022 08:21:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Tình hình dịch bệnh càng ngày càng phức tạp trên địa bàn tỉnh Điện Biên cũng như các tỉnh thành phố khác trên khắp cả nước F0, F1 rất nhiều. Nhất là vào dịp Tết Nguyên đán mọi người đi làm thuê ở khắp nơi trở về nhà đón tết. Sẽ rất nguy hiểm nếu chúng ta không cảnh giác và đề phòng. Các cháu còn nhỏ trong độ tuổi đi học, thậm chí là bậc mấu giáo, những thiếu nhi nhi đồng phải rời làng xóm, cha mẹ đi điều trị hoặc đi cách ly tập trung do vậy các cháu sẽ bị ngắt quãng việc học tập.

TƯỞNG NHỚ NGƯỜI ĐI – VÌ NGƯỜI Ở LẠI

•   25/01/2022 08:35:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Ngày thứ hai ,trường PTDTBT tiểu học Pú Hồng tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Đây là năm thứ 10, Việt Nam cùng thế giới tổ chức hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông để bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số khi tham gia giao thông và chia sẻ mất mát, chia sẻ gánh nặng với người thân của họ. Đây cũng là cơ hội để mỗi chúng ta nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về sự trân quý không gì so sánh được của cuộc sống.

IMG20201208151359

LỚP 3C CHĂM SÓC BỒN HOA CÂY CẢNH, VƯỜN RAU.

•   15/12/2020 08:04:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Hàng ngày các em học sinh thường xuyên duy trì trồng hoa, nhổ cỏ và cải tạo lại bồn hoa
cây cảnh của lớp. Nhận thấy sự thiết thực đó, các em luôn duy trì tốt và hiệu quả các hoạt động ngoài giờ lên
lớp nhất là hoạt động chăm sóc bồn hoa - vườn rau làm cho nhà trường thêm xanh, thêm sạch
và thêm phần ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống.