CHĂM SÓC VƯỜN RAU

Thứ tư - 26/10/2022 15:50
Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Hoạt động chăm sóc vườn rau nội trú không chỉ là một hoạt động thi đua mà qua đó giúp học sinh vận dụng kiến thức vào thực tiễn, học đi đôi với hành, giáo dục gắn với lao động và bảo vệ môi trường học đường. Từ đó tăng cường kĩ năng thực hành, vận dụng, phát triển tính tích cực, sáng tạo, tự học và định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Ngoài ra nó còn giúp các em vận động, xả stress sau mỗi ngày học tập căng thẳng, mệt mỏi và vơi bớt đi nỗi nhớ nhà.
CHĂM SÓC VƯỜN RAU
Nhiều năm học gần đây, vườn rau của trường PTDTBT TH Pú Hồng luôn xanh tốt, các em khu bán trú đã có kinh nghiệm trồng rau vì thế thầy trò trường nơi đây rất hào hứng với công việc này. Mùa nào thức ấy, bốn mùa, học sinh nhà trường đều có rau xanh, sạch để cải thiện bữa ăn, đảm bảo chất lượng, tạo cảnh quan xanh mát trong khuân viên nội trú.
rau2
z3802850135395 e5b4ebc1b9dcb246309915085fd1cd86