CÔNG TÁC BÁN TRÚ CỦA THẦY CÔ TRƯỜNG PTDTBT TH PÚ HỒNG

Thứ ba - 17/01/2023 08:15
Học sinh trường PTDTBT TH Pú hồng huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên. Các em ở tại trường từ thứ hai đến thứ sáu, các em ăn ở sinh hoạt tại trường đến trưa thứ sáu các bậc phụ huynh mới đón về. Các em học sinh nhỏ như lớp 1, lớp 2 kể cả học sinh lớn như lớp 4, lớp 5 các em cũng chưa biết vệ sinh các nhân, như tắm rửa, gội đầu, giặt quần áo em cũng chưa biết làm.
CÔNG TÁC BÁN TRÚ CỦA THẦY CÔ TRƯỜNG PTDTBT TH PÚ HỒNG
Vì thế các thầy cô ngoài giờ lên lớn ra còn tranh thủ đi tắm cho các em,giặt quần áo,gội đầu, bắt cháy cho các em. Các thầy giáo thì cắt tóc cho các em.Các bậc phụ huynh thì đi làm thuê ở xa cuối năm mới về, kể cả các phụ huynh ở nhà thôi cũng không quan tâm đến con mình, việc dạy dỗ các em và chăm sóc cho các em phụ huynh giao phó hết cho giáo viên.
z4029666437365 4dc6f783e3d178a0bee22fe8e4da6eac
  Do vậy các thầy cô không chỉ là người thầy, người cô dạy cho các em biết chữ mà còn là người cha, người mẹ thứ hai của các em. Để làm được những việc đấy thầy cô phải thật sự tâm huyết và nhiệt tình, cố gắng hết mình mới làm đượcviệc đó. Khi ở trường các em rất phấn khởi vì được thầy cô chăm sóc rất tận tâm, sĩ số học sinh đảm bảo, ít nghỉ học, phụ huynh cũng rất tin tưởng vào giáo viên.
z4029666422308 cd770bed6f23216886cda03b06eac5f4