PÚ HÔNG - GIẢI BÓNG CHUYỀN NGÀNH GIÁO DỤC

Thứ bảy - 10/04/2021 15:04
Để phát huy tinh thần đoàn kết, phong trào tập luyện TDTT của các trường học trong toàn huyện, thúc đẩy tinh thần cán bộ giáo viên công nhân viên trong việc hoàn thành nhiệm vụ năm học, PGD Và ĐT huyệ điện biên đông đã long trọng tổ chức giải bóng chuyền truyền thống ngành Giáo dục. Cơ hội cho các trường giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, phát triển phong trào văn hóa văn nghệ TDTT.
Được sự quan tâm của ban giám hiệu và công đoàn trường, rất vui Trường PTDTBT TH Pú Hồng kết hợp với trường PTDTBT THCS Pú hồng đã thành lập được 1 đội tuyển bóng chuyền nam tham dự giải. Các đồng chí giáo viên, nhân viên trong đội đã rất nhiệt tình tham gia tập luyện và thi đấu và đã có những thành tích đáng kể, tuy không đoạt giải nhưng đây thực sự là cơ hội để anh em trong đội nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo của trường. Là cơ hội giao lưu, học hỏi với các trường bạn trong huyện. Qua tập luyện và thi đấu đội đã nhận ra những điểm cần phát huy và những điểm cần khắc phục của mình. Chúng ta cần phải tập luyện nhiều hơn nữa để nâng cao kĩ thuật, chiễn thuật của mình. Để làm được điều này mỗi cá nhân trong trường cần tích cực tham gia phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT  hơn nữa. Cũng là cơ hội để cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường qua những giờ làm viêc căng thẳng có những giây phút thư giãn vui vẻ thoải mái nhất để chuẩn bị tinh thần cho những ngày làm việc tiếp theo.
 Hy vọng qua giải đấu này anh em trong đội và cả cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường cố gắng phát huy tinh thần tập luyện TDTT nêu cao tấm gương Bác Hồ vĩ đại và chuẩn bị tinh thần cũng như chuyên môn cao nhất để tham dự những giải đấu tiếp theo đạt kết quả tốt hơn. Cũng như phát huy tinh thần VHVN TDTT của nhà trường ngày càng đi lên.