Hoạt động của học sinh trường Tiểu Học Pú Hồng

Thứ năm - 29/09/2022 14:19
Tháng 9 tựu trường, khi tiếng trống khai giảng năm học mới vang lên cũng là lúc tập thể thầy và trò trường Tiểu Học Pú Hồng bắt đầu bước vào guồng xoay của một năm học mới đầy thử thách nhưng cũng nhiều hứa hẹn thành công.
Thời gian vừa qua, tập thể thầy và trò trường Tiểu Học Pú Hồng đã bắt đầu triển khai  thực hiện những hoạt động trong năm học mới. Bên cạnh việc tiến hành các hoạt động dạy và học theo đúng chương trình, thầy và trò nhà trường cũng tích cực duy trì các hoạt động ngoài giờ lên lớp như: tham gia thể dục thể thao, lao động vệ sinh khuôn viên trường lớp và khu vực nội trú.
Ngoài ra, để hưởng ứng cuộc thi Tiếng hát tuổi Hồng cấp cụm do Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Điện Biên Đông triển khai, tập thể thầy và trò trường Tiểu học Pú Hồng cũng không ngừng miệt mài luyện tập các tiết mục văn nghệ đặc sắc để đem đến cuộc thi. Dù phải hoàn thành chương trình học trên lớp, bài tập về nhà, nhiều em nhà ở xa trường nhưng mỗi buổi chiều các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường vẫn chăm chỉ tập luyện đều đặn.