KẾ HOẠCH CHUẨN BỊ CHO TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH PÚ HỒNG

Thứ tư - 23/02/2022 20:02
Xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia là một yêu cầu hết sức cần thiết trong giai đoạn hiện nay - giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đây là nhiệm vụ hết sức khó khăn đòi hỏi sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để huy động nhiều nguồn lực của toàn xã hội tham gia thực hiện.
KẾ HOẠCH CHUẨN BỊ CHO TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH PÚ HỒNG
Nhận thức được công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia là giải pháp có tính chiến lược để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện nên thời gian qua nhà trường luôn xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển KT-XH của địa phương. Bên cạnh đó, hầu hết giáo viên, công nhân viên nhà trường thấy rõ vai trò, tầm quan trọng của việc xây dựng trường chuẩn quốc gia nên đều đồng lòng, sẵn sàng ủng hộ để tu sửa cơ sở vật chất của nhà trường cho khang trang để đủ tiêu chí của trường chuẩn. Đó chính là những điều kiện thuận lợi, quyết định đến kết quả xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện.
z3206908753799 ef6f174cd0c1c58d21bd7cc2c1f3b40a
       Mục đích của việc xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia là nhằm tạo môi trường học tập thân thiện, không chỉ phục vụ cho hoạt động day - học thật tốt mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiến hành các hoạt động giáo dục khác của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Đây là một chủ chương lớn nhằm đáp ứng với xu thế phát triển của thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kì hội nhập của Đảng và Nhà nước và phù hợp với nguyện vọng của quần chúng nhân dân.
z3206908766384 063d4d1fc3d71592e90fe61fc7c29a7f