CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH PÚ HỒNG

Thứ tư - 29/03/2023 09:01
Trong 365 ngày của một năm, người phụ nữ có riêng một ngày được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm yêu thương, kính trọng, đó là ngày 8/3. Để tôn vinh, tri ân những người bà, người mẹ, các cô giáo, sau đây là một số hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày lễ đặc biệt này.
Ảnh 2
Vào ngày 8/3 hàng năm, ngày mà toàn xã hội tôn vinh, ngợi ca vẻ đẹp của những người phụ nữ. Đó là một ngày thật ý nghĩa, ngày để bù đắp cho những vất vả, tần tảo của những người mẹ, những người vợ đảm đang, vun vén dựng xây tổ ấm gia đình, những người chị, người bạn, người em gái, đang góp sức cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Xin dâng tặng tất cả tình yêu và sự ngưỡng mộ tới phái đẹp - một nửa thế giới - những người đã góp phần không nhỏ làm cuộc sống tươi đẹp hơn và hạnh phúc hơn.
Ảnh 1
Với mong muốn để bày tỏ tình cảm ấm áp, yêu thương, kính trọng tới các bà, các mẹ, các cô giáo nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Công đoàn trường PTDTBT TH Pú Hồng đã phát động tuần lễ áo dài từ ngày 1/3/2023-8/3/2023 như: tìm hiểu về lịch sử ngày 8/3, trình diễn áo dài, làm các món quà thể hiện tình cảm yêu thương với bà, với mẹ, với cô giáo của mình. Các bạn học sinh đã dành những bó hoa gửi tới các cô giáo. Tuy chỉ là những món quà nho nhỏ nhưng cũng vô cùng ấm áp. Với những tình cảm ngây thơ, trong trẻo đó, các thầy, cô giáo đã truyền tải tốt cho các em học sinh hiểu về ý nghĩa của ngày 8/3 để các em học sinh biết trân trọng, nâng niu những người phụ nữ ở bên cạnh mình.
Ảnh 3
Nào, chúng ta cùng ngắm nhìn một số hình ảnh về các hoạt động thú vị mà tôi đã ghi lại tại Trường PTDTBT Tiểu học Pú Hồng đã tham gia nhé! là hình ảnh của hoạt động “ Hưởng ứng tuần lễ áo dài”: Nhân ngày 8/3 em xin chúc các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền "trồng người" đến bờ bến thành công.
Ảnh 4