ĐƯỜNG ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC EM HỌC SINH TIN TỐC

Thứ hai - 26/02/2024 21:12
Ở lớp hai đã được học bài hát " Trên con đường đến trường" nhạc và lời Ngô Mạnh Thu. Những lời bài hát đầy tha thiết và xúc động đã khiến mỗi chúng ta nhớ về con đường từ nhà đến trường, con đường đưa ta đến với những chân trời tri trức, con đường ấy đã in dấu từng bước chân của các học trò, nơi in dấu từng bước chân trưởng thành của các em.
ĐƯỜNG ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC EM HỌC SINH TIN TỐC
Con đường ấy không rộng lớn gì cả mà rải đá răm nên cũng có chỗ ghập ghềnh, chỗ lồi lõm mà đặc biệt là các em phải qua một con suối để đi học và lá cây rất nhiều nên hằng ngày các em phải rọn rẹp để con đường đến trường xanh sạch đẹp. Hai  bên đường có rất nhiều loại cây cối mà từ bao lâu đã có. Mỗi buổi sáng đi học trên con đường là có rất nhiều lá cây rụng các em phải quét lá cây để con đường xanh sạch đẹp, để tận hưởng bầu không khí trong lành với những cơn gió mát rượi.Vào đến cổng trường nhìn thấy các lớp học, sân trường luôn sạch đẹp và trong lành.
z5179427591669 1ad3368eab56731cb8522dc2b4a9b862
Các em rất yêu con đường đến trường. Dù con đường có rải đá răm, ghập ghềnh, chỗ lồi lõm, qua suối và đường có rất nhiều lá cây rụng nhưng các em vẫn trải qua những khó khăn ấy để đến trường đến lớp rất đông đủ. Có lẽ con đường đến trường đã nâng bước đầu đời của các em.
z5179590452966 df7b1ca87edf818ff2b9bb5cdc9631a6