29/01/19  Tin của trường  107
Trong năm học các thầy cô cùng đã và đang phấn đấu bồi dưỡng  chuyên môn không ngừng để giảng dạy những kiến thức, kĩ năng cho các em học sinh và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 24/01/19  Tin của trường  122
Sau ba ngày nghỉ tết dương lịch cô và trò ở cụm bản Nà Nếnh đến vận động một số em trở lại trường để bắt đầu ngày vào học của năm  mới. Đồng thời cũng để giáo dục các em có ý thức tự giác trong học tập, đi học đều, đúng giờ.
 24/01/19  Tin của trường  114
Qua các hoạt động ở trên giúp các em biết làm một số công việc đơn giản để giữ lớp học sạch, đẹp như: Quét lớp, quét sân, tưới và chăm sóc cây xanh của lớp. Qua đó các em biết được thế nào là lớp học sạch, đẹp và có ý thức giữ gìn lớp học và nơi mình đang sống đồng thời giúp các em biết chia sẻ với ...
 24/01/19  Tin của trường  113
Như thường lệ buổi sáng vào lúc 5 giờ 30 phút nghe tiếng cảnh của giáo viên phụ trách nội trú là các em bắt đầu dậy gấp chăn màn gọn gàng. Sau đó là quét dọn, vệ sinh khu nội trú sạch sẽ. Các em ăn sáng vào lúc 6 giờ 30 phút. 7 giờ tập thể dục buổi sáng vào lớp.
 28/12/18  Tin của trường  195
Vừa qua, Đoàn từ thiện Hà Nội đã có một chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa : tặng quà đông ấm cho học sinh trường PTDTBT TH PÚ HỒNG
 28/12/18  Tin của trường  162
Tháng 12 là tháng diễn ra kì thi học kì của các em học sinh thầy cô và các em học sinh đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kì thi kiểm tra học kì sắp tới .