24/04/19  Tin của trường  76
Các em đang nghỉ trưa trên lớp học, vì lí do nếu cho các em về ăn trưa ở nhà buổi chiều sẽ không tìm được đủ như ban sáng.Vậy mà việc giữ các em trên lớp ăn trưa tại lớp cũng làm khó khăn cho các thầy giáo khi phải nấu hai ba nồi nước để úp mì tôm cho các em ăn.
 26/03/19  Tin của trường  98
Nhân Tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Đoàn Thanh niên trường PTDTBT TH PÚ HỒNG đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thu hút tất cả các em học sinh ở trung tâm tham gia.
 26/03/19  Tin của trường  109
Do đặc thù môn dạy mĩ thuật của tôi thường phải đi dạy ở nhiều điểm bản khác nhau, vì vậy tôi được chứng kiến rất nhiều những tình huống thật thương cảm của học sinh.
 26/03/19  Tin của trường  93
Tháng ba là tháng các em hs thi đua học tập tốt để dành nhiều bông hoa, điểm tốt dâng lên tặng mẹ,tặng cô trong ngày lễ trọng đại 8/3.
 21/03/19  Tin của trường  102
Thời học sinh đáng nhớ nhất có lẽ là những trò chơi đầy tinh nghịch những giây phút ra chơi sau giờ học đầy căng thẳng là liều thuốc cho tinh thần giúp học sinh chúng em cảm thấy thoải mái và phấn chấn hơn.
 21/03/19  Tin của trường  116
Hôm nay lớp tôi kiểm tra giữa học kì II. Vậy là năm học sắp kết thúc rồi. Các em lại sắp được lên lớp 5 rồi. Ôi một năm học trôi qua rất nhanh. Có em thì rất là chăm học, có em thì còn mải chơi nhưng khi kiểm tra thì em nào cũng chú ý làm bài.