26/03/19  Tin của trường  62
Tháng ba là tháng các em hs thi đua học tập tốt để dành nhiều bông hoa, điểm tốt dâng lên tặng mẹ,tặng cô trong ngày lễ trọng đại 8/3.
 21/03/19  Tin của trường  67
Thời học sinh đáng nhớ nhất có lẽ là những trò chơi đầy tinh nghịch những giây phút ra chơi sau giờ học đầy căng thẳng là liều thuốc cho tinh thần giúp học sinh chúng em cảm thấy thoải mái và phấn chấn hơn.
 21/03/19  Tin của trường  73
Hôm nay lớp tôi kiểm tra giữa học kì II. Vậy là năm học sắp kết thúc rồi. Các em lại sắp được lên lớp 5 rồi. Ôi một năm học trôi qua rất nhanh. Có em thì rất là chăm học, có em thì còn mải chơi nhưng khi kiểm tra thì em nào cũng chú ý làm bài.
 21/03/19  Tin của trường  77
Có kinh nghiệm chủ nhiệm lớp và các thầy cô ở ngay tại điểm trường nên hiểu rõ tâm tư, hoàn cảnh của gia đình các em học sinh trong bản. Những bình thường các em học sinh lớp 2 tại điểm trường Nà Nếnh A + C  đi học rất đầy đủ không có em nào nghỉ học, bây giời các em còn theo bố, mẹ ,ông, bà vào ...
 27/02/19  Tin của trường  75
Vậy là xuân đã chạm ngõ thật rồi! Dẫu vẫn biết mỗi năm khi cái rét của mùa đông bỗng nhường một chút ấm nồng bằng những tia nắng phớt nhẹ thì mùa xuân lại đến, nhưng sao nó vẫn khiến người ta hồi hộp đón chờ đến vậy.
 26/02/19  Tin của trường  97
Để quang cảnh trường xanh, sạch đẹp hơn. Các em học sinh trong toàn trường nói chung và học sinh lớp 4C nói riêng, vào các giờ ra chơi các em thường đi chăm sóc bồn hoa và luống rau của mình.