31/05/19  Tin của trường  31
Để chuẩn bị cho kỳ nghỉ hè. Thầy và trò tại điểm bản Pú Hồng A+B cùng chung sức tu sử hàng rào, chăm sóc cho vườn hoa.
 14/05/19  Tin của trường  29
Sắp kết thúc năm học, giáo viên chủ nhiệm có đôi lời tâm sự với học sinh lớp chủ nhiệm.
 14/05/19  Tin của trường  42
Giờ Chào cờ có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục cho học sinh trân trọng với Quốc kỳ, bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc.
 14/05/19  Tin của trường  37
Đến thời điểm cuôi năm, khi hoa phượng nở cũng là lúc báo hiệu mùa thi sắp đến. Trong tâm hồn của học sinh lớp 5, lớp cuối cấp luôn chưa đựng nhiều niềm tâm trọng buồn vui lẫn lộn.
 26/04/19  Tin của trường  48
Chào mừng ngày hội sách Việt Nam lần thứ 6, trường PTDTBT TH Pú Hồng đã tổ chức ngày hội sách với nhiều hình thức khác nhau được sự ủng hộ đông đảo của toàn bộ học sinh, cán bộ công nhân viên, giáo viên trong nhà trường tham gia.
 26/04/19  Tin của trường  44
Bầu trời buổi sớp thật là trong lành. Nhưng hôm nay tôi đi lên lớp sớm hơn mọi hôm. Các em học sinh đang nhảy nhót lô đùa, em gái thì nhảy dây, rồi còn chơi nhảy soạc, các em trai thì chơi đá cầu, đá bóng