TRUNG THU VỚI CÁC EM HỌC SINH VÙNG CAO

Ngày 7 tháng 9 năm 2019 bất chấp thời tiết mưa gió và cung đường lầy lội, trơn trượt, nhóm thiện nguyện Chung tay vì cộng đồng đã đến thăm, tặng quà và tổ chức trung thu cho các em học sinh lớp 1,2,3 bản Nà nếnh AC. Nhờ những chia sẻ của các anh chị tình nguyện viên nhóm Chung tay vì cộng đồng mà các em học sinh nơi đây đã có những chiếc áo ấm để  chống chọi với cái lạnh thấu da, thấu thịt khi mùa đông đang đến gần. Đặc biệt không lời nào có thể tả xiết niềm vui của các em học sinh khi lần đầu tiên được biết đến hương vị của ngày tết trung thu. Không những thế hôm nay các em  còn được ăn những bữa cơm ngon do anh chị em tình nguyện viên của Nhóm chung tay vì cộng đồng đã chắt chiu gửi ngắm.

Những ánh mắt thơ ngây, những nụ cười rực rỡ của các em là niềm vui của tập thể thầy cô giáo Trường PTDTBTTH Pú Hồng. Thay mặt cho tập thể thầy cô giáo đang công tác nơi đây chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới anh chị em tình nguyện viên nhóm Chung tay vì cộng đồng!