THƯ CẢM ƠN

Kính thưa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân.

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

Thay mặt nhà trường, các thầy cô giáo và các em HS xin trân thành cảm ơn những tình cảm của tổ chức cá nhân đã dành tặng cho trường mong rằng nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm giành tặng những tấm chân tình cho trường coi nhà trường như một người bạn, học sinh là những người thân cần được cưu mang đùm bọc chở che giúp đỡ.

Đón nhận món quà đầy tình cảm mà các ông bà, cô chú ban tặng thầy trò nhà trường xin hứa sẽ khai thác bảo quản giữ gìn trân trọng lâu dài đúng mục đích để tình cảm của các ông bà, cô chú đối với nhà trường mãi mãi lưu giữ.
Kính chúc các ông bà, cô chú sức khỏe dồi dào gia đình hạnh phúc và thành công trong công việc
          Xin trân trọng cảm ơn.