THÁNG 5 - MÙA HA PHƯỢNG NỞ

Tháng 5 gắn liền với loài hoa của tuổi học trò là của mùa chia xa .Khi nắng đầu hè trải vàng mặt đất lan tràn trên các con đường là lúc phượng vĩ khoe sắc đỏ.Ve kêu phượng nở cũng là mùa thi mới lại về.
Tháng 5 mùa hoa phượng về cũng là khi mùa thi tới mùa gấp rút ôn bài vở cho kỳ thi của bao thế hệ học sinh.Ôn thi là khoảng thời gian mà học sinh  không chỉ dựa vào sự thông minh mà còn phải cần cù chăm chỉ mới có thể  chuẩn bị  được kiến thức  tốt  và làm bài đạt điểm cao.
 

Mùa thi đã đến gần học sinh chọn và đặt cho mình những yêu cầu riêng . “tại sao mình phải học tập chăm chỉ” vì vậy mỗi học sinh chọn cho mình câu trả lời chính là động lực để tiếp tục cô gắng trong bất cứ việc gì nếu không có động lực thì sẽ rất chán nản vì vậy học sinh chọn cho mình sau những buổi tan học,học sinh ôn thêm ở phòng,bởi vì đó chính là khoảng thời gian thích hợp nhất và không gian yên tĩnh nhất và để đạt được kết quả tốt trong kì thi.

Trong khoảng thời gian căng thẳng ôn bài của các em học sinh.Trong giờ nghỉ giải lao mỗi em chọn cho mình cách phù hợp để giảm căng thẳng đó như chơi trò chơi “viên sỏi. Trong không gian chơi đó không ngăn được tiếng cười đùa trông trẻo của các em.