HỌC BỔNG " VÌ EM HIẾU HỌC " TẠI ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Học bổng “Vì em hiếu học” do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tài trợ đã dành tặng 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó  cho học sinh trường PTDTBT Tiểu học Pú  Hồng – xã Pú Hồng – Huyện Điện Biên Đông – Tỉnh Điện Biên.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Điện Biên đã tổ chức lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2019.

Tại lễ trao học bổng, ông Nguyễn Đình Thủy – Phó hiệu trưởng, đại diện cho ban giám hiệu đã ghi nhận những đóng góp của tập đoàn Viettel trong công tác khuyến học, khuyến tài của địa phương. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, quỹ học bổng “Vì em hiếu học” sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các em học sinh nghèo học giỏi tại tỉnh Điện Biên