HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 26 - 3

Nhân Tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Đoàn Thanh niên trường PTDTBT TH PÚ HỒNG đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thu hút tất cả các em học sinh ở trung tâm tham gia.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các em học sinh đã cống hiến hết mình và đem đến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn. Kết thúc giải đấu: Tập thể lớp 3A đã giành Giải Nhất; Tập thể lớp 4A đã giành Giải Nhì; Tập thể lớp 3C đã giành Giải ba.

Chiều 25/3, tại sân nhà  trường, Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình thể thao với giải bóng chuyền cho các thầy cô, với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, qua đó định hướng, giáo dục đoàn viên thanh niên phát triển toàn diện.