CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng Muời Một là tháng trọng điểm của học kì I cũng là tháng có ngày lễ, ngày Nhà giáo Việt Nam  ngày 20/11.

Bày tỏ lòng biết ơn các thầy, cô giáo, các em học sinh đã không ngừng thi đua học tốt. Nhiều em đi học rất chuyên cần, trong lớp hăng hái phát biểu ý kiến xây dựng bài để đạt nhiều bông hoa điểm tốt. Một số em mặc dù ốm rất mệt nhưng vẫn cố gắng đến lớp ngồi nghe các thầy, cô giảng và viết bài đầy đủ điều đó cho thấy tinh thần học tập của các em rất cao.

Hàng ngày, các em học sinh toàn trường cùng nhau quét dọn xung quanh lớp học, sân trường, cổng trường sạch sẽ thể hiện tinh thần đoàn kết để chào đón lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngoài ra các em học sinh còn luyện tâp nhiều tiết mục văn nghệ thể hiện nét đẹp độc đáo để tặng các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11.