CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN " ĐÔNG ẤM VÙNG CAO"

Vừa qua, Đoàn từ thiện Hà Nội đã có một chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa : tặng quà đông ấm cho học sinh trường PTDTBT TH PÚ HỒNG

Bằng những tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân của Đoàn từ thiện Hà Nội đã quyên góp và tặng quà cho các em học sinh gồm: Áo khoác, chăn, ủng, sách vở, khám răng cho các em học sinh..., Đoàn cũng tặng 12 xuất học bổng cho 12 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập đó là những món quà ấm áp, chan chứa yêu thương tới những em học sinh nơi vùng cao biên giới này.

Những tình cảm của tổ chức cá nhân đã dành tặng cho trường mong rằng nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm giành tặng những tấm chân tình cho trường coi nhà trường như một người bạn, học sinh là những người thân cần được cưu mang đùm bọc chở che giúp đỡ.