29/10/19  Tin của trường  11
Những giây phút ra chơi sau giờ học đầy căng thẳng là liều thuốc bổ cho tinh thần giúp các em học sinh cảm thấy thoải mái và phấn chấn hơn.
 29/10/19  Tin của trường  12
Với mục tiêu đặt ra hàng đầu là học sinh Trường PTDTBT TH Pú Hồng luôn được chăm sóc, giáo dục trong môi trường tốt nhất, bên cạnh việc giáo dục các con học sinh về kiến thức, kỹ năng sống. Nhà trường còn đẩy mạnh công tác chăm sóc rau để cải thiện các bữa an của các em
 29/10/19  Tin của trường  16
Trẻ em là mục tiêu lớn nhất trong vấn đề cần được học tập và đào tạo về tất cả các kĩ năng sống, học tập và làm việc cá nhân, tập thể, nhóm
 21/10/19  Tin của trường  19
Sách là kho tàng tri thức vô tận của nhân loại . Đó còn là một tài sản tinh thần vô giá vì nó làm cho tâm hồn ta phong phú thêm,  trí óc ta mở mang, văn minh hơn, ta thấy đời sẽ ý nghĩa và đáng yêu biết bao!
 21/10/19  Tin của trường  15
Ngày 7 tháng 9 năm 2019 bất chấp thời tiết mưa gió và cung đường lầy lội, trơn trượt, nhóm thiện nguyện Chung tay vì cộng đồng đã đến thăm, tặng quà và tổ chức trung thu cho các em học sinh lớp 1,2,3 bản Nà nếnh AC. Nhờ những chia sẻ của các anh chị tình nguyện viên nhóm Chung tay vì cộng đồng mà ...
 19/10/19  Tin của trường  8
Được sự phân công của nhà trường tôi được chủ nhiệm lớp 1A . Tổng số học sinh là 25 em . Những cảm xúc lúc đó thật bồi hòi và lo lắng, không biết các em vào lớp một sẽ như thế nào?