Cổng thông tin điện tử trường PTDTBTTH Pú Hồng

CÔNG TÁC LUYỆN CHỮ VIẾT CHO CÁC EM HỌC SINH

Cùng với giáo dục nói chung thì giáo dục Tiểu học vừa có vị trí quan trọng, vừa có nền tảng đặt cơ sở ban đầu cho việc hình thành và phát triển con người toàn diện. Đó là nền tảng để các em tiếp tục học lên các lớp trên.
IMG 20161021 075126

Một trong những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng xuyên suốt trong cấp Tiểu học là kỹ năng : Nghe, nói, đọc ,viết. Do đó chữ viết là nền tảng để các em học tốt các môn học trong nhà trường. Chính vì vậy dạy các em tập viết chữ Việt là chúng ta đã trao cho các em chìa khóa để mở ra cánh cửa để bước vào tương lai. Chữ viết là công cụ dùng để giao tiếp và trao đổi thông tin, là phương tiện để ghi chép và tiếp nhận những tri thức văn hóa khoa học và đời sống...
IMG 20161021 075119

Hưởng ứng phong trào “ Vở sạch chữ đẹp” cô và trò lớp 5B trường PTDTBT TH Pú Hồng đang hăng say luyện chữ.
IMG 20161021 075250